Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình chóp SABCD có đáy ABC là tam giác vuông cân tại A và AB=a cạnh bên SA vuông góc với đáy và SA=a. Gọi D, E, F lần lượt là điểm đối xứng của A qua C, S qua B,và góc A qua mặt phẳng SBC Tính thể tích khối tứ diện ADEF.
A. [tex]\frac{2a^{3}}{3}[/tex]
B. [tex]\frac{2\sqrt{3}a^{3}}{3}[/tex]
C. [tex]\frac{a^{3}}{3}[/tex]
D. [tex]\frac{\sqrt{3}a^{3}}{3}[/tex]
A. [tex]\frac{2a^{3}}{3}[/tex]
B. [tex]\frac{2\sqrt{3}a^{3}}{3}[/tex]
C. [tex]\frac{a^{3}}{3}[/tex]
D. [tex]\frac{\sqrt{3}a^{3}}{3}[/tex]