Mọi người giải giúp mình bài 59,60,61,62 Giải chi tiết hộ
Lê Linh433 Học sinh Thành viên 8 Tháng một 2020 170 160 21 19 Đồng Nai thcs lê thánh tông 28 Tháng chín 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài 59,60,61,62 Giải chi tiết hộ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giải giúp mình bài 59,60,61,62 Giải chi tiết hộ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 28 Tháng chín 2020 #2 59. Parabol đi qua (1,3) nên a+b+c=3 60. Trục x = - 2 [TEX]\Rightarrow b=4a [/TEX] Sau đo thế vào giải hệ. D đúng. 61. Giải phương trình [TEX]x^2-x-6=0[/TEX] được nghiệm là hoành độ các tọa độ. Chọn b.
59. Parabol đi qua (1,3) nên a+b+c=3 60. Trục x = - 2 [TEX]\Rightarrow b=4a [/TEX] Sau đo thế vào giải hệ. D đúng. 61. Giải phương trình [TEX]x^2-x-6=0[/TEX] được nghiệm là hoành độ các tọa độ. Chọn b.