- 25 Tháng mười một 2019
- 45
- 14
- 21
- 18
- Hưng Yên
- THCS Chất lượng cao Dương Phúc Tư
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a. [tex]\frac{x+3}{97}+\frac{x+5}{93}+\frac{x+9}{91}=\frac{x+91}{9}+\frac{x+92}{8}+\frac{x+61}{39}[/tex]
b. [tex]\frac{x+120}{3}+\frac{x+199}{4}+\frac{x+100}{23}=\frac{x+5}{118}+\frac{x+6}{117}+\frac{x+23}{100}[/tex]
c. [tex]\frac{x+5}{97}+\frac{x+9}{101}+\frac{x+4}{96}+\frac{x+1}{93}=\frac{x+10}{102}+\frac{x+92}{184}+\frac{x+11}{103}+\frac{x+20}{102}[/tex]
d. [tex]\frac{x+8}{2001}+\frac{x+7}{2002}+\frac{x+6}{2003}+...+\frac{x+29}{1980}=\frac{x+40}{1969}+\frac{x+39}{1970}+\frac{x+38}{1971}+...+\frac{x+61}{1948}[/tex]
b. [tex]\frac{x+120}{3}+\frac{x+199}{4}+\frac{x+100}{23}=\frac{x+5}{118}+\frac{x+6}{117}+\frac{x+23}{100}[/tex]
c. [tex]\frac{x+5}{97}+\frac{x+9}{101}+\frac{x+4}{96}+\frac{x+1}{93}=\frac{x+10}{102}+\frac{x+92}{184}+\frac{x+11}{103}+\frac{x+20}{102}[/tex]
d. [tex]\frac{x+8}{2001}+\frac{x+7}{2002}+\frac{x+6}{2003}+...+\frac{x+29}{1980}=\frac{x+40}{1969}+\frac{x+39}{1970}+\frac{x+38}{1971}+...+\frac{x+61}{1948}[/tex]