- 20 Tháng chín 2017
- 442
- 250
- 111
- 20
- Hà Nội
- THPT Nguyễn Du - T.Oai
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, hai dây dẫn thẳng, rất dài, đặt song song, cách nhau 10cm trong không khí, có hai dòng điện cùng chiều, có I1 =9A, I2 = 16A chạy qua. Xác định cảm ứng từ tổng hợp hợp do hai dòng điện này gây ra tại điểm M cách dây dẫn mang dòng điện I1 6cm và cách dây dẫn I2 8cm
2, hai dây dẫn thẳng, rất dài, đặt song song, cách nhau 20cm trong không khí, có hai dòng điện ngược chiều, có cùng I1 = I2 =9 A chạy qua. Xác định cảm ứng từ tổng hợp hợp do hai dòng điện này gây ra tại điểm M cách dây dẫn mang dòng điện I1 16cm và cách dây dẫn I2 12cm
P/S: em mong có thể vẽ hình và giải thích được ít nhiều cho em hiểu, em cảm ơn!
2, hai dây dẫn thẳng, rất dài, đặt song song, cách nhau 20cm trong không khí, có hai dòng điện ngược chiều, có cùng I1 = I2 =9 A chạy qua. Xác định cảm ứng từ tổng hợp hợp do hai dòng điện này gây ra tại điểm M cách dây dẫn mang dòng điện I1 16cm và cách dây dẫn I2 12cm
P/S: em mong có thể vẽ hình và giải thích được ít nhiều cho em hiểu, em cảm ơn!