cho tam giác ABC có AB=5, BC=7 , CA=8 ,tính số đo góc A
linn maii Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2019 82 26 36 20 Lâm Đồng THPT Hùng Vương 30 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có AB=5, BC=7 , CA=8 ,tính số đo góc A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC có AB=5, BC=7 , CA=8 ,tính số đo góc A
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 30 Tháng mười một 2019 #2 linn maii said: cho tam giác ABC có AB=5, BC=7 , CA=8 ,tính số đo góc A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng định lí cos: [tex]cosA=\frac{AB^2+AC^2-BC^2}{2AB.AC}[/tex] Reactions: linn maii
linn maii said: cho tam giác ABC có AB=5, BC=7 , CA=8 ,tính số đo góc A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sử dụng định lí cos: [tex]cosA=\frac{AB^2+AC^2-BC^2}{2AB.AC}[/tex]