Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Viết pt tiếp tuyến đường cong (C):[tex]\frac{1}{3}3x^{3}-2x^{2}+3x+1[/tex] song song với y=[tex]\frac{-3}{4}x[/tex]
2/ Tính đạo hàm cấp 2 a/y=[tex]tan^{4}\left ( \sqrt{x} \right )[/tex].
b/ y= [tex]sin^{2}3x.cos^{3}2x[/tex]
3/ y=[tex]x^{2}-2x+3[/tex]. Viết pt tiếp tuyến (c) vuông góc với đường phân giác thứ nhất hợp bởi các trục tọa độ
2/ Tính đạo hàm cấp 2 a/y=[tex]tan^{4}\left ( \sqrt{x} \right )[/tex].
b/ y= [tex]sin^{2}3x.cos^{3}2x[/tex]
3/ y=[tex]x^{2}-2x+3[/tex]. Viết pt tiếp tuyến (c) vuông góc với đường phân giác thứ nhất hợp bởi các trục tọa độ