cho đường thẳng d:2X-Y+5=0 ảnh của d đối xứng trục ten ta:X+Y-2=0 có phương trình là
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 21 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thẳng d:2X-Y+5=0 ảnh của d đối xứng trục ten ta:X+Y-2=0 có phương trình là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đường thẳng d:2X-Y+5=0 ảnh của d đối xứng trục ten ta:X+Y-2=0 có phương trình là
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng mười 2019 #2 Hakken Ryoun said: cho đường thẳng d:2X-Y+5=0 ảnh của d đối xứng trục ten ta:X+Y-2=0 có phương trình là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn lấy 2 điểm thuộc $(d)$ rồi tìm ảnh của 2 điểm đó qua phép đối xứng trục [tex](\Delta )[/tex] Ảnh của $(d)$ là $(d')$ đi qua 2 điểm ảnh đó!
Hakken Ryoun said: cho đường thẳng d:2X-Y+5=0 ảnh của d đối xứng trục ten ta:X+Y-2=0 có phương trình là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn lấy 2 điểm thuộc $(d)$ rồi tìm ảnh của 2 điểm đó qua phép đối xứng trục [tex](\Delta )[/tex] Ảnh của $(d)$ là $(d')$ đi qua 2 điểm ảnh đó!
H Hakken Ryoun Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 90 16 11 21 Lai Châu THPT 21 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: Bạn lấy 2 điểm thuộc $(d)$ rồi tìm ảnh của 2 điểm đó qua phép đối xứng trục [tex](\Delta )[/tex] Ảnh của $(d)$ là $(d')$ đi qua 2 điểm ảnh đó! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải chi tiết hộ mk vs ạ
who am i? said: Bạn lấy 2 điểm thuộc $(d)$ rồi tìm ảnh của 2 điểm đó qua phép đối xứng trục [tex](\Delta )[/tex] Ảnh của $(d)$ là $(d')$ đi qua 2 điểm ảnh đó! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giải chi tiết hộ mk vs ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng mười 2019 #4 Hakken Ryoun said: giải chi tiết hộ mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(d)$ đi qua $A(0;5)$ và $B(1;7)$ Ảnh của $A$ và $B$ qua phép đối xứng trên là $A'(-3;2)$ và $B'(-5;1)$ => $(d')$: $x-2y+7=0$
Hakken Ryoun said: giải chi tiết hộ mk vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $(d)$ đi qua $A(0;5)$ và $B(1;7)$ Ảnh của $A$ và $B$ qua phép đối xứng trên là $A'(-3;2)$ và $B'(-5;1)$ => $(d')$: $x-2y+7=0$