Bài 9 Các bạn hướng dẫn mình câu c ,d nhá mình chỉ cần “hương dẫn” thôi ko cần giải giúp đâu
T thaoxuan025@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 43 15 21 21 Nam Định 14 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 9 Các bạn hướng dẫn mình câu c ,d nhá mình chỉ cần “hương dẫn” thôi ko cần giải giúp đâu Attachments upload_2019-10-14_22-40-20.jpeg 57.6 KB · Đọc: 46 upload_2019-10-14_22-41-24.jpeg 61.6 KB · Đọc: 41 upload_2019-10-14_22-41-30.jpeg 61.6 KB · Đọc: 42
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 9 Các bạn hướng dẫn mình câu c ,d nhá mình chỉ cần “hương dẫn” thôi ko cần giải giúp đâu
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng mười 2019 #2 vậy bạn post kết quả rút gọn lên đây đi cho tiện, đỡ phải tính lại nữa
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 14 Tháng mười 2019 #3 c) Với [tex]D\geq 0[/tex] thì D = |D|, còn D < 0 thì D = - |D|. d) Nếu tính D ra được tam thức bậc 2 thì đưa về tổng 1 bình phương với 1 hằng số. Reactions: Tungtom
c) Với [tex]D\geq 0[/tex] thì D = |D|, còn D < 0 thì D = - |D|. d) Nếu tính D ra được tam thức bậc 2 thì đưa về tổng 1 bình phương với 1 hằng số.