Tìm điều kiện xác định của X \sqrt{X+2\sqrt{X-1}}
S STUDIS BÉT Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2019 4 1 6 13 Đà Nẵng thcs bình định 26 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện xác định của X [tex]\sqrt{X+2\sqrt{X-1}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điều kiện xác định của X [tex]\sqrt{X+2\sqrt{X-1}}[/tex]
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 14 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 26 Tháng sáu 2019 #2 STUDIS BÉT said: Tìm điều kiện xác định của X [tex]\sqrt{X+2\sqrt{X-1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{X-1}\geq 0\rightarrow x\geq 1[/tex] Reactions: dangtiendung1201, hoa du and ngochaad
STUDIS BÉT said: Tìm điều kiện xác định của X [tex]\sqrt{X+2\sqrt{X-1}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\sqrt{X-1}\geq 0\rightarrow x\geq 1[/tex]