[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Cho hàm số y= x^3 + 3x^2 -(m-1)x + m +2 đồng biến trên khoảng (- vô cùng; 0).
2) Tìm tập hợp tất cả các giá trị của m để y= (2x-1) / [(mx^2 -2x+1) (4x^2 +4mx +1)]
3) Tìm m để y= (x^2-1) /(x^2 +2mx -m) có 3 đường tiệm cận
4) Tồn tại 1 m để m y= -x^4 +(m+2)x^2 -2m -4 có 3 điểm cực trị A, B, C. Thoả mãn, A ở trực tung, B nằm ở trục hoành âm. ABOC là hình thoi. Tính R của đường tròn ngoại tiếp tam giác BOC
5) Cho hàm số y= x^4 +2(3m+2)x^2 -m -1 có 3 điểm cực trị ABC. ΔABC nhận O là trực tâm, m nằm trong khoảng nào
Giải chi tiết giúp mình nha
2) Tìm tập hợp tất cả các giá trị của m để y= (2x-1) / [(mx^2 -2x+1) (4x^2 +4mx +1)]
3) Tìm m để y= (x^2-1) /(x^2 +2mx -m) có 3 đường tiệm cận
4) Tồn tại 1 m để m y= -x^4 +(m+2)x^2 -2m -4 có 3 điểm cực trị A, B, C. Thoả mãn, A ở trực tung, B nằm ở trục hoành âm. ABOC là hình thoi. Tính R của đường tròn ngoại tiếp tam giác BOC
5) Cho hàm số y= x^4 +2(3m+2)x^2 -m -1 có 3 điểm cực trị ABC. ΔABC nhận O là trực tâm, m nằm trong khoảng nào
Giải chi tiết giúp mình nha