giúp mk câu 10,11 với
Nguyễn Nguyễn Nguyễn Nguyễn Học sinh mới Thành viên 17 Tháng hai 2019 7 1 6 23 TP Hồ Chí Minh Cần Thạnh 28 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 10,11 với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk câu 10,11 với
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 28 Tháng năm 2019 #2 11) g'(x) = 2f'(x).f(x)-4f'(x)=2f'(x).[f(x)-2] từ f'(x) như đồ thị => hàm f(x) có max tại f(1)=1 => f(x)-2 = 0 vô nghiệm =>g'(x)=0 <=>f'(x)=0 <=> x=1 => g(x) max = -3
11) g'(x) = 2f'(x).f(x)-4f'(x)=2f'(x).[f(x)-2] từ f'(x) như đồ thị => hàm f(x) có max tại f(1)=1 => f(x)-2 = 0 vô nghiệm =>g'(x)=0 <=>f'(x)=0 <=> x=1 => g(x) max = -3