Vật lí 11 Bài tập

Toán Math

Học sinh
Thành viên
14 Tháng mười 2017
44
11
44
21
Bình Định

Bùi Hoài Thương

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
79
34
21
Hải Phòng
Trường Trung học Phổ thông Cộng Hiền
... đề sai hả bạn? mỗi nguyên tử oxi chỉ gồm 8e và 8p mà? :\
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
ĐềView attachment 113401
em thấy người ta cách làm như thế này ạ View attachment 113402

nhưng chỗ đây em không hiểu áp dụng công thức mong các bạn giải đáp giúp mình chỗ đây ạ View attachment 113403
Bạn không hiểu là đúng r ... Cái chỗ [tex]N= 5,375.10^{29}[/tex] họ có lẽ đánh máy nhầm nhé ... vì [tex] N= \frac{2.6,02.10^{23}}{22,4*1000}= 5,375.10^{19}[/tex] nguyên tử
Thế nên mới suy ra đc chỗ bạn không hiểu là mũ 20
@Toán Math
 

Link <3

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
645
325
91
21
Nghệ An
AS1
à mình hiểu rồi :Tonton18 thì ra là như thế mà cho mình hỏi sử dụng công thức gi mà tính ra được N ạ
@tuphapthitranas@gmail.com
Thật ra thì cũng không hẳn là công thức j , cái này như kiểu làm theo công thức đường chéo ấy
22400 <----------> [tex] 2.6,02.10^{23}[/tex]
1 <-----------> [tex] 5,375.10^{19}[/tex]
Tích 2 đường chéo luôn bằng nhau
 
Top Bottom