Toán 7 Bài tập

Vương Tư Nhã

Học sinh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
24
15
31
19
Bình Định
THCS Hoài Xuân

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
20
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Cho tam giác ABC vuông tại A . Trên cạnh Ac lấy điểm E sao cho AE =2cm, trên tia đối của Ab lấy điểm D sao cho AD=AB. Chứng minh tam giác BEA=tam giác DEA. Chứng minh DE đi qua trung điểm cạnh BC
Bài này còn cho độ dài cạnh nào nữa không bạn?
 
Last edited:

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
20
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba

Attachments

  • 20190513_150137.jpg
    20190513_150137.jpg
    69.7 KB · Đọc: 54
Top Bottom