Vật lí 10 bái tập

dyu6996@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng một 2019
5
0
16

nghia6415

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng bảy 2015
2
0
16
xét va chạm mềm cuẩ m1 và m2 trước bằng bảo toàn động lượng, sau đó là áp dụng bảo toàn động lượng cho hệ 2 vật m1m2 và m3 được 1 phương trình, bảo toàn động năng của m1m2 và m3 được 1 phương trình, sau đó giải hệ là ra
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một toa m1=10 tấn đi với v=1.2m/s va cham vào xe 2 m2=20 tấn đang lăn cùng chiều v=0,6 m/s. hai xe móc vào nhau và va chạm xe 3 m3=10 tấn đang đứng yên.tính vận tốc xe 2 và 3. bỏ qa ma sát
bt đl cho 1 vs 2
bảo toàn đl cho hệ m1+m2 vs 3 ( khi ấy khối lượng 12 là m12=m1+m2)
 
Top Bottom