Toán 11 bài tập

Nguyễn Thị Cúc

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
351
430
119
22
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mặt phẳng SABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi d là giao tuyến của hai mặt phẳng (SAD) và (SBC). Gọi M là trung điểm của BC, N là điểm thuộc cạnh SC sao cho [tex]\frac{SN}{SC}= \frac{1}{4}[/tex]. Gọi E là giao điểm của MN và d, F là giao điểm của AE và SD. Tính tỉ số [tex]t=\frac{S_{FDA}}{S_{FSE}}[/tex]

Giúp mình với ạ @Hoàng Vũ Nghị @Sweetdream2202
 
Top Bottom