- 13 Tháng chín 2018
- 47
- 8
- 21
- 23
- Bình Thuận
- Đại học Nguyễn Tất Thành
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi ng giúp mik các btap này vs ak:
Bài 1: cho tứ diện ABCD. Gọi M, N, P là trug điểm AB, BC, CD. Tìm Q = AD giao (MNP) và chứng minh MNPQ là hbh
Bài 2: Cho hình chóp S.ABCD , đáy ABCD là hbh. Gọi I , J lần lượt là trug điểm của SC , SD , E là trug điểm thuộc SA

Bài 1: cho tứ diện ABCD. Gọi M, N, P là trug điểm AB, BC, CD. Tìm Q = AD giao (MNP) và chứng minh MNPQ là hbh
Bài 2: Cho hình chóp S.ABCD , đáy ABCD là hbh. Gọi I , J lần lượt là trug điểm của SC , SD , E là trug điểm thuộc SA
a, Chứng minh: IJ song song AB
b, Tìm giao điểm F = SB giao (IJE)
Bài 3: Cho hình chóp S.ABCD , đáy ABCD là hbhb, Tìm giao điểm F = SB giao (IJE)
a, Tìm giao tuyến của (SAB) và (SCD)
b, Gọi M , E , F , lần lượt là trung điểm của SC , BC , AB . Tìm giao tuyến của (MEF) và (SAC)
c, Xác định thiết diện của (MEF) và hình chóp
b, Gọi M , E , F , lần lượt là trung điểm của SC , BC , AB . Tìm giao tuyến của (MEF) và (SAC)
c, Xác định thiết diện của (MEF) và hình chóp