Vật lí 11 Bài tập

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
5 số chỉ là 7,2 A nhưng mk không biết trình bày kiểu gì
7

ta có
eb = xe
rb = (xr)/y
x.y=16
áp dụng
gif.latex

thay I = 0
x.y = 16
R = 15
giải ra y = 0 => x= 0 mk không biết đúng ko
6
gif.latex

gif.latex

x.y =80 => x= 80/y
thay vào I
AD cosin => y/80+R/y >= 2 căn ( R/80)
để I max trì mẫu phải min
dấu = xảu ra <=> y/80 = R/y
thay R vào => y =>x
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Chii Chii
Top Bottom