Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Vẽ đồ thị hàm số y = 2x+3
2.
a,Vẽ đường thẳng y = 0,5x+2, y = x+2 và y = 2x+2 trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b,Xác định góc tạo bởi đường thẳng trong câu a, với trục Ox
3.
a,Vẽ đường thẳng y= -2x+2, y= -x+2 và y = -0.5x+2 trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b,Xác định góc tạo bởi đường thẳng trong câu a, với trục Ox
2.
a,Vẽ đường thẳng y = 0,5x+2, y = x+2 và y = 2x+2 trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b,Xác định góc tạo bởi đường thẳng trong câu a, với trục Ox
3.
a,Vẽ đường thẳng y= -2x+2, y= -x+2 và y = -0.5x+2 trên cùng một mặt phẳng tọa độ
b,Xác định góc tạo bởi đường thẳng trong câu a, với trục Ox