giải giúp mình @Trai Họ Nguyễn giải giúp em đi ạh
vanminhc3tc@gmail.com Học sinh Thành viên 26 Tháng tư 2015 50 4 26 Trà Vinh 11 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình @Trai Họ Nguyễn giải giúp em đi ạh Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình @Trai Họ Nguyễn giải giúp em đi ạh
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 11 Tháng mười 2018 #2 a) [tex]Rm=r+R1+R3+\frac{R2.R4}{R2+R4}[/tex] =>Im=E/Rm b) [tex]I4=\frac{R2}{R2+R4}.Im[/tex] [tex]P4=I4^{2}.R4[/tex] [tex]Pn=Im^{2}.Rn=Im^{2}.(R1+R3+\frac{R2.R4}{R2+R4})[/tex] Reactions: vanminhc3tc@gmail.com
a) [tex]Rm=r+R1+R3+\frac{R2.R4}{R2+R4}[/tex] =>Im=E/Rm b) [tex]I4=\frac{R2}{R2+R4}.Im[/tex] [tex]P4=I4^{2}.R4[/tex] [tex]Pn=Im^{2}.Rn=Im^{2}.(R1+R3+\frac{R2.R4}{R2+R4})[/tex]