Vật lí 11 Bài tập

khongcoten2017

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
132
22
86
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 điện tích q1=4.10^-10 C, q2=-4.10^-10 C đặt ở A, B trong không khí, AB = 2cm . xác định Vectơ cường độ điện trường tại điểm
a)H là trung điểm của AB
b) M cách A khoảng 1cm cách B khoảng 3cm
c) N hợp với A, B thành tam giác đều
 
Top Bottom