Giúp em với
Vũ thành danh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2018 35 2 21 19 TP Hồ Chí Minh Thức giồng ông tố 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 17 Tháng chín 2018 #2 a) tg AMB đồng dạng ABC ( g.g) => đpcm b) Giả sử AB là tt của đt nt tg BCM => góc ABM = góc BCM ( góc tạo bởi tia tt và dây cung, góc nt cùng chắn cung BM) Mà góc ABM = góc BCM ( do tg AMB đồng dạng ABC) => AB là tt của đt nt tg BCM. Reactions: gấu bự
a) tg AMB đồng dạng ABC ( g.g) => đpcm b) Giả sử AB là tt của đt nt tg BCM => góc ABM = góc BCM ( góc tạo bởi tia tt và dây cung, góc nt cùng chắn cung BM) Mà góc ABM = góc BCM ( do tg AMB đồng dạng ABC) => AB là tt của đt nt tg BCM.