Toán 10 Bài tập

scarlet1231

Học sinh
Thành viên
23 Tháng bảy 2016
34
9
31
22

huythong1711.hust

Cựu Phó nhóm Toán
Thành viên
9 Tháng chín 2017
666
1,001
161
25
Nghệ An
BK Hà Nội
a) [tex]\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{BM}+\overrightarrow{MC}=0\Leftrightarrow \overrightarrow{BA}+\overrightarrow{MC}=0\Rightarrow \overrightarrow{BA}=\overrightarrow{CM}\Rightarrow[/tex] Lấy điểm M sao cho ABMC là hình bình hành
b) [tex]\Leftrightarrow \overrightarrow{BA}=\overrightarrow{BA}[/tex] => với mọi điểm M
Tương tự b: ko có điểm M
d) [tex]\Leftrightarrow \overrightarrow{BA}+\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{BA}\Rightarrow \overrightarrow{MC}=0[/tex] => M trùng C
 
Top Bottom