cho (√x -1)/√x = -1 tìm x
hahuy133 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2018 19 3 6 21 Bắc Giang Tân Dĩnh 15 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (√x -1)/√x = -1 tìm x Reactions: Ocmaxcute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho (√x -1)/√x = -1 tìm x
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 884 146 21 Nghệ An 15 Tháng tám 2018 #2 [tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}} = -1 => \sqrt{x}-1 = - \sqrt{x} => 2 \sqrt{x} = 1 => \sqrt{x} = \frac{1}{2} => \sqrt{x} = \frac{1}{4}[/tex] Last edited: 15 Tháng tám 2018 Reactions: hahuy133 and Blue Plus
[tex]\frac{\sqrt{x}-1}{\sqrt{x}} = -1 => \sqrt{x}-1 = - \sqrt{x} => 2 \sqrt{x} = 1 => \sqrt{x} = \frac{1}{2} => \sqrt{x} = \frac{1}{4}[/tex]
N Nguyễn Lê Thành Vinh ss2 Banned Banned Thành viên 15 Tháng tám 2018 12 77 26 20 Hải Phòng .... 15 Tháng tám 2018 #3 hahuy133 said: cho (√x -1)/√x = -1 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân chéo lên dc căn x -1 = - căn x -> 2.căn x -1=0 -> căn x=1/2 -> x=1/4 Reactions: besttoanvatlyzxz
hahuy133 said: cho (√x -1)/√x = -1 tìm x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân chéo lên dc căn x -1 = - căn x -> 2.căn x -1=0 -> căn x=1/2 -> x=1/4
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 15 Tháng tám 2018 #4 (√x -1)/√x chia hay nhân vậy ?
hahuy133 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng năm 2018 19 3 6 21 Bắc Giang Tân Dĩnh 15 Tháng tám 2018 #5 Phan Tú Anh said: (√x -1)/√x chia hay nhân vậy ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chia nha bn
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 15 Tháng tám 2018 #6 [tex]\frac{(\sqrt{x}-1)}{\sqrt{x}}= -1[/tex] <=>[tex]\sqrt{x}-1 = -\sqrt{x}[/tex] <=>[tex]2\sqrt{x}-1=0[/tex] => x = 1/4 Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh ss2
[tex]\frac{(\sqrt{x}-1)}{\sqrt{x}}= -1[/tex] <=>[tex]\sqrt{x}-1 = -\sqrt{x}[/tex] <=>[tex]2\sqrt{x}-1=0[/tex] => x = 1/4