TÌM MIN a)M= 8x^{2}+2y^{2}+4xy-4x+2y+3 b) N=x^{2}+4y^{2}-4xy-6y+1
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 3 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM MIN a)M= [tex]8x^{2}+2y^{2}+4xy-4x+2y+3[/tex] b) N=[tex]x^{2}+4y^{2}-4xy-6y+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM MIN a)M= [tex]8x^{2}+2y^{2}+4xy-4x+2y+3[/tex] b) N=[tex]x^{2}+4y^{2}-4xy-6y+1[/tex]
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 3 Tháng tám 2018 #2 Park Jiyeon said: TÌM MIN a)M= [tex]8x^{2}+2y^{2}+4xy-4x+2y+3[/tex] b) N=[tex]x^{2}+4y^{2}-4xy-6y+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mk ikkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
Park Jiyeon said: TÌM MIN a)M= [tex]8x^{2}+2y^{2}+4xy-4x+2y+3[/tex] b) N=[tex]x^{2}+4y^{2}-4xy-6y+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giúp mk ikkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk