Toán 8 BÀi TẬp

Tríp Bô Hắc

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng sáu 2017
213
62
51
21
Đồng Tháp
THCS Lưu Văn Lang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Các cạnh của hình chữ nhật MNPQ dài 10 và 18 có đỉnh thuộc cạnh tam giác ABC mà cạnh lớn MN của nó nằm trên AB, P thuộc BC, Q thuộc AC. Tìm độ dài đường cao CD của tam giác ABC biết AB=48cm
2. Gọi CE, CD lần lượt là các phân giác trong và ngòai tam giác ABC (E,D thuộc AB) có góc B-góc A=90 độ. chnứg minh CE=CD ( bài này mình cần cả hình luôn nhé)
 
Top Bottom