Vật lí 10 Bài tập

Há Cảo Trắng

Học sinh
Thành viên
14 Tháng năm 2018
93
38
36
21
TP Hồ Chí Minh
Không biết
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Một ô tô chạy được 400m theo hướng AB, đến B gặp ngã tư xe này rẽ phải và đi 300m nữa để đến C.
a) Lấy A làm gốc toạ độ, phương AB là trục y, phương vuông góc với AB làm trục x. Hãy xác định vị trí của C trong hệ trục này.
b)Tính đường đi và độ dời của ô tô so với gốc là A.
Bài 2: Có một ô tô và một xe đạp cùng xuất phát từ một ngã tư đường và đi về hai phía vuông góc nhau. Vận tốc của ô tô là 72km/h, của xe đạp là 4m/s. Hãy biểu diễn trên cùng một hình những véc tơ vận tốc của hai xe.


Mong mọi người giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn!
:meohong1:meohong1:meohong1
 
1 Tháng bảy 2018
125
115
21
21
Nghệ An
thpt ASI
Bài 1: Một ô tô chạy được 400m theo hướng AB, đến B gặp ngã tư xe này rẽ phải và đi 300m nữa để đến C.
a) Lấy A làm gốc toạ độ, phương AB là trục y, phương vuông góc với AB làm trục x. Hãy xác định vị trí của C trong hệ trục này.
b)Tính đường đi và độ dời của ô tô so với gốc là A.
Bài 2: Có một ô tô và một xe đạp cùng xuất phát từ một ngã tư đường và đi về hai phía vuông góc nhau. Vận tốc của ô tô là 72km/h, của xe đạp là 4m/s. Hãy biểu diễn trên cùng một hình những véc tơ vận tốc của hai xe.


Mong mọi người giúp đỡ, xin chân thành cảm ơn!
:meohong1:meohong1:meohong1
1 câu a bạn tự làm nha
b, [tex]S= 400+300= 700m[/tex]
Độ dời :[tex]\inline \bigtriangleup x= \bigtriangleup c-\bigtriangleup a= 500[/tex]
 
Top Bottom