Toán 9 Bài Tập

TuAn2004_Bt

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
44
13
6
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Lam Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Chứng minh biểu thức sau không phụ thuộc vào a
[tex](\frac{1}{2\sqrt{a}}+\frac{1}{2-2\sqrt{a}}-\frac{a^{2}+1}{1-a^{2}}).(1+\frac{1}{a}) với (a> 0 ; a\neq 1)[/tex]
2) Cho A = [tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+2}+\frac{2+5\sqrt{x}}{4-x}[/tex]
a) rút gọn
b) Tìm x để A = 2
3) A = [tex](\frac{\sqrt{x}}{2}-\frac{1}{2\sqrt{x}}).(\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}-\frac{x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1})[/tex]
a) Rút gọn A
b) Tìm x để A>-6
 

phuctung2k2@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng mười hai 2017
595
314
126
22
Yên Bái
THPT lê quý đôn
1) Chứng minh biểu thức sau không phụ thuộc vào a
[tex](\frac{1}{2\sqrt{a}}+\frac{1}{2-2\sqrt{a}}-\frac{a^{2}+1}{1-a^{2}}).(1+\frac{1}{a}) với (a> 0 ; a\neq 1)[/tex]
2) Cho A = [tex]\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+2}+\frac{2+5\sqrt{x}}{4-x}[/tex]
a) rút gọn
b) Tìm x để A = 2
3) A = [tex](\frac{\sqrt{x}}{2}-\frac{1}{2\sqrt{x}}).(\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}-\frac{x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1})[/tex]
a) Rút gọn A
b) Tìm x để A>-6
2,
a ,
gif.latex

b , cho nó =2 ( x #4 )
xg dat căn x = t
t>=0
giải dc đáp án +- căn 2
3,
a
gif.latex
(x#1 , x#0 )
b cho biểu thức trên > -6
có căn(x) <3 <=> x<9
vì đk nên co 0<x<9 ( đk x#1)
 
  • Like
Reactions: TuAn2004_Bt

0948600199

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2018
2
0
1
các bạn ơi giải hộ mình với
[tex]1/3(\sqrt{1}+\sqrt{2})+1/5(\sqrt{2}+\sqrt{3})+...+1/97(\sqrt{48}+\sqrt{49})[/tex]
 

TuAn2004_Bt

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
44
13
6
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Lam Sơn
2,
a ,
gif.latex

b , cho nó =2 ( x #4 )
xg dat căn x = t
t>=0
giải dc đáp án +- căn 2
3,
a
gif.latex
(x#1 , x#0 )
b cho biểu thức trên > -6
có căn(x) <3 <=> x<9
vì đk nên co 0<x<9 ( đk x#1)
Có thể giải ra giúp em được không. Bước giải của em sai rồi nên không ra kết quả giống nv :(
 

TuAn2004_Bt

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2018
44
13
6
21
TP Hồ Chí Minh
THCS Lam Sơn
1) Chứng minh biểu thức sau không phụ thuộc vào a
(12a√+12−2a√−a2+11−a2).(1+1a)vi(a>0;a≠1)(12a+12−2a−a2+11−a2).(1+1a)với(a>0;a≠1)(\frac{1}{2\sqrt{a}}+\frac{1}{2-2\sqrt{a}}-\frac{a^{2}+1}{1-a^{2}}).(1+\frac{1}{a}) với (a> 0 ; a\neq 1)
2) Cho A = x√+1x√−2+2x√x√+2+2+5x√4−xx+1x−2+2xx+2+2+5x4−x\frac{\sqrt{x}+1}{\sqrt{x}-2}+\frac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}+2}+\frac{2+5\sqrt{x}}{4-x}
a) rút gọn
b) Tìm x để A = 2
3) A = (x√2−12x√).(x−x√x√+1−x+x√x√−1)(x2−12x).(x−xx+1−x+xx−1)(\frac{\sqrt{x}}{2}-\frac{1}{2\sqrt{x}}).(\frac{x-\sqrt{x}}{\sqrt{x}+1}-\frac{x+\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1})
a) Rút gọn A
b) Tìm x để A>-6
Giải giúp em, em đang cần gấp lắm ạ..!!
 
Top Bottom