Toán 9 Bài tập

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,026
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
a) căn x+1 bằng x+1
b) căn 9 - 6x + x mủ 2
d) x+6 bằng căn x mủ 2 - 2x + 1
Mong các bạn giải giúp mình bài này:(:(
a)ĐK:..
[tex]\sqrt{x+1}=x+1\Leftrightarrow (\sqrt{x+1})(\sqrt{x+1}-1)=0\Rightarrow ....[/tex]
b) Bạn xem lại đề nhé!!
c) ĐK:..
[tex]x+6=\sqrt{x^2-2x+1}\Leftrightarrow x+6=\begin{vmatrix} x-1 & \end{vmatrix}[/tex]
[tex]\Rightarrow \begin{bmatrix} x+6=x-1 & & \\ x+6=-(x-1) & & \end{bmatrix}\Leftrightarrow ...[/tex]
 
Top Bottom