Bài tập
M marysnowka Học sinh Thành viên 14 Tháng tư 2014 31 15 31 TP Hồ Chí Minh THPT Trần Khai Nguyên 25 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 27 Tháng sáu 2018 #2 marysnowka said: View attachment 61331 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện để tạo tia lửa điện trong chất khí là phải có điện trường trường vs cường độ [tex]E=3.10^6 (V/m)[/tex] từ đây ta sẽ tính đc hiệu điện thế [tex]U=E.d[/tex]
marysnowka said: View attachment 61331 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện để tạo tia lửa điện trong chất khí là phải có điện trường trường vs cường độ [tex]E=3.10^6 (V/m)[/tex] từ đây ta sẽ tính đc hiệu điện thế [tex]U=E.d[/tex]