Bài tập
Lê Lan Hương Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười một 2017 71 74 69 Nam Định THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định 20 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: oPhuongAnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 20 Tháng sáu 2018 #2 Năng lượng con cá tiêu tốn khi bơi ngược dòng quãng đường 300: E=300c.v^3/(v-6) E'=600c.v^2.(v-9)/(v-6)^2 E'=0 =>v=9 km/h. Nhìn vào bảng biến thiên ta thấy E min tại v=9 km/h =>đáp án C
Năng lượng con cá tiêu tốn khi bơi ngược dòng quãng đường 300: E=300c.v^3/(v-6) E'=600c.v^2.(v-9)/(v-6)^2 E'=0 =>v=9 km/h. Nhìn vào bảng biến thiên ta thấy E min tại v=9 km/h =>đáp án C