![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1. Một lò xo có chiều dài tự nhiên 300mm, đầu trên treo vào trần của 1 thang máy. Một vật có trọng lượng được treo vào đầu dưới của lò xo. Khi thang máy đi xuống độ dãn của lò xo giãn đi chỉ còn 35 mm. Tính gia tốc của thang máy (g = 9,8 m/s2)
khi đi xuống vật chịu quan tính kéo theo1. Một lò xo có chiều dài tự nhiên 300mm, đầu trên treo vào trần của 1 thang máy. Một vật có trọng lượng được treo vào đầu dưới của lò xo. Khi thang máy đi xuống độ dãn của lò xo giãn đi chỉ còn 35 mm. Tính gia tốc của thang máy (g = 9,8 m/s2)
- Không cho m cậu ơi. Nhưng mình viết thiếu chỗ này '' Khi thang máy đứng yên thì độ dãn của lò xo là 40 mm.''khi đi xuống vật chịu quan tính kéo theo
chọn hqc vs thang máy
đl II N
[tex]mg-k.3,5-m.a=0[/tex]
ban đầu
[tex]mg=k.\Delta lo[/tex]
ban đầu đề f cho thêm dữ kiện ms ra đc
thiếu đenta lo
thiếu m
bạn thay 40 vào đen ta lo rút k ra thay k vào pt đầu triệt tiêu m đc r- Không cho m cậu ơi. Nhưng mình viết thiếu chỗ này '' Khi thang máy đứng yên thì độ dãn của lò xo là 40 mm.''
- Ok, thank bạn nhébạn thay 40 vào đen ta lo rút k ra thay k vào pt đầu triệt tiêu m đc r
- Ê, mà sao lại nhân với 3,5 vậy :3bạn thay 40 vào đen ta lo rút k ra thay k vào pt đầu triệt tiêu m đc r
đề nó bảo độ dãn giảm xuống còn 35mm =3,5 cm mak bạn- Ê, mà sao lại nhân với 3,5 vậy :3
đề nó bảo độ dãn giảm xuống còn 35mm =3,5 cm mak bạn- Ê, mà sao lại nhân với 3,5 vậy :3
đề nó bảo độ dãn giảm xuống còn 35mm =3,5 cm mak bạn- Ê, mà sao lại nhân với 3,5 vậy :3
- Phải đổi ra m chứ ôngđề nó bảo độ dãn giảm xuống còn 35mm =3,5 cm mak bạn