Vật lí 10 bài tập

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
khá dài
gọi pt cái 12 có dạng
[tex]p=aV+b[/tex]
=> [tex]\frac{nRT1}{V1}=a.V1+b[/tex]
=> [tex]\frac{nRT2}{V2}=a.V2+b[/tex]
tích chéo lên
T1=T2
[tex]V2=V1.\epsilon[/tex]
thay vào sẽ giải đc a vs b
[tex]A12=\int pdV=\int (a.V+b)dV[/tex]
tính đc A12 cận từ V1-V2
=> A31=A-A12
[tex]\Delta U31=\frac{i}{2}.nR.(T1-T3)[/tex]
[tex]Q31=A31+\Delta U31[/tex]
[tex]C=\frac{Q31}{nR(T1-T3)}[/tex]
mấy cái T có tỉ số
dạng này cứ thấy tỉ lệ T hoặc V là cho tích phân thôi
 
Top Bottom