Toán 8 Bài tập

nhokoccun

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười 2017
174
49
66
21
Vĩnh Phúc
THCS Tam Đảo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=6cm, AC=8cm ,AH là đường cao
a)tính độ dai cạnh BC
b)Chứng minh hai tam giác HAB và HCA đồng dạng
c)TRên cạnh BC lấy điểm E sao cho CE=4cm. Chứng miinh BE.BE=BH.BC

d) Tia phân giác của góc ABC cắt cạnh AC tại D. Tính diện tích tam giác CED
 
Top Bottom