Toán Bài tập

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
ko thực hiện phép tính hãy ss các tổng sau
100+320+540+760 +980
540+900+360+120+780
nhanh lên nhé mình đang gấp lắm:r3
$ 100 + 320 + 540 + 760 + 980 = 100 + 300 + 20 + 500 + 40 + 700 + 60 + 900 + 80 $
$ 540 + 900 + 360 + 120 + 780 = 500 + 40 + 900 + 300 + 60 + 100 + 20 + 700 + 80 = 100 + 300 + 20 + 500 + 40 + 700 + 60 + 900 + 80 $
Vậy $ = $
 
Top Bottom