Vật lí 10 Bài tập

Dương Sảng

The Little Angel |Bio Hero
Thành viên
28 Tháng một 2018
2,884
2,779
451
Hà Nội
HMF
+ Nhiệt lượng cần cung cấp cho nước đá ở 0oC để chuyển nó thành nước ở 0oC:
Q0 = λm
+ Nhiệt lượng cần cung cấp cho nước ở 0oC để chuyển nó thành nước ở 0oC:
Q1 = cm (t1 – to)
+ Nhiệt lượng tổng cộng cung cấp cho 4kg nước đá ở 0oC để chuyển nó thành nước ở 20oC là
Q = Q0 + Q1
Q = λm + cm (t1 – t0)
= 3,4.105.4 + 4180.4.(20 – 0)
= 1694400 J = 1694kJ
 

Le Dục Choi

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tư 2018
6
0
1
27
Bình Định
IS
+ Nhiệt lượng cần cung cấp cho nước đá ở 0oC để chuyển nó thành nước ở 0oC:
Q0 = λm
+ Nhiệt lượng cần cung cấp cho nước ở 0oC để chuyển nó thành nước ở 0oC:
Q1 = cm (t1 – to)
+ Nhiệt lượng tổng cộng cung cấp cho 4kg nước đá ở 0oC để chuyển nó thành nước ở 20oC là
Q = Q0 + Q1
Q = λm + cm (t1 – t0)
= 3,4.105.4 + 4180.4.(20 – 0)
= 1694400 J = 1694kJ

Hình như bạn làm sai r bạn ơi nó cho sẫn đáp án là 19.10^3J đay ban
 
Top Bottom