Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác đều ABC cạnh a , G là trọng tâm tam giác tính [tex]\underset{GA}{\rightarrow}[/tex] . [tex]\underset{GB}{\rightarrow}[/tex] theo a
2.Cho đường thẳng [tex]\triangle[/tex] có phương trình 2x - y + 1 = 0. viết phương trình tham số của đường thẳng [tex]\triangle[/tex]
3.cho a, b, c > -0 thỏa mãn abc=1. Tìm giá trị nhỏ nhất P min của biểu thức P = a+b+c + 1/ a+b+c
4. Hai chiếc tàu thủy P và Q cách nhau 400m. Từ P và Q thẳng hàng với chân A của tháp hải đăng AB trên bờ biển người ta nhìn chiều cao AB của tháp dưới các góc BPA = [tex]30^{\circ} ; BQA = [tex]45 ^{\circ}[/tex]
5. cho đường thẳng d có pt 3x - y +1 = 0, qua điểm M ( 1; 1) ta kẻ đc 2 đường thẳng d1 , d2 sao cho góc giữa d và các đường thẳng d1, d2 bằng [tex]30^{\circ}[/tex] . tính góc giữa 2 đường thẳng d1 ; d2
2.Cho đường thẳng [tex]\triangle[/tex] có phương trình 2x - y + 1 = 0. viết phương trình tham số của đường thẳng [tex]\triangle[/tex]
3.cho a, b, c > -0 thỏa mãn abc=1. Tìm giá trị nhỏ nhất P min của biểu thức P = a+b+c + 1/ a+b+c
4. Hai chiếc tàu thủy P và Q cách nhau 400m. Từ P và Q thẳng hàng với chân A của tháp hải đăng AB trên bờ biển người ta nhìn chiều cao AB của tháp dưới các góc BPA = [tex]30^{\circ} ; BQA = [tex]45 ^{\circ}[/tex]
5. cho đường thẳng d có pt 3x - y +1 = 0, qua điểm M ( 1; 1) ta kẻ đc 2 đường thẳng d1 , d2 sao cho góc giữa d và các đường thẳng d1, d2 bằng [tex]30^{\circ}[/tex] . tính góc giữa 2 đường thẳng d1 ; d2