Vật lí Bài Tập

Nguyễn Thị Cúc

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng chín 2017
351
430
119
22
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một động cơ nhiệt hoạt động giữa hai nguồn nhiệt [tex]100^{\circ}C[/tex] và [tex]25,4^{\circ}C[/tex] thực hiện công 2000J. Tính hiệu suất của động cơ, nhiệt lượng mà động cơ nhận được từ nguồn nóng và nhiệt lượng mà nó truyền cho nguồn lạnh
@Kim Kim @Tên để làm gì @trà nguyễn hữu nghĩa
 
  • Like
Reactions: Kim Kim

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Một động cơ nhiệt hoạt động giữa hai nguồn nhiệt 100∘C100∘C100^{\circ}C và 25,4∘C25,4∘C25,4^{\circ}C thực hiện công 2000J. Tính hiệu suất của động cơ, nhiệt lượng mà động cơ nhận được từ nguồn nóng và nhiệt lượng mà nó truyền cho nguồn lạnh
[tex]H=\frac{100-25.4}{100}[/tex] ko chắc cái này nhed bạn ^^
[tex]Q=\frac{A}{H}[/tex] ( cái này là Q dương ) cái động cơ nhận
nhiệt luowgnj tỏa ra
[tex]Q'=Q-A[/tex]
 
Top Bottom