Vật lí Bài tập

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
img_20180220_140420-jpg.43647
[tex]Wđ=\frac{1}{2}mv^{2}[/tex]
[tex]Wđs=\frac{1}{2}m.2.\frac{1}{4}v^{2}[/tex] tính đc r nhé
2)
[tex]Wt=m.g(20-h)[/tex] => h
3) đl IIN
[tex]Fk-mg.sin30=0[/tex]
=> Fk
công lực kéo
Ak=Fk.s.cos0
 
Last edited:

hann.thuongg

Học sinh
Thành viên
8 Tháng mười một 2017
36
8
44
22
TP Hồ Chí Minh
Câu 2 nếu kh được làm ĐL 2 NiuTon thì áp dụng đlbt cơ năng dc kh?
 

hocyduoc

Học sinh
Thành viên
9 Tháng chín 2015
99
52
36
Trai Họ Nguyễn vào giúp trả lời chương cow học chất lưu có học không mà sách không đề cập vậy ạ ?
 

hocyduoc

Học sinh
Thành viên
9 Tháng chín 2015
99
52
36
là chương sau động lượng , cơ năng ấy bạn sách nâng cao lí 10 ấy bạn, mà bạn xem giúp mình nó có trong sách bạn hay ko ,
 
Top Bottom