Vật lí Bài tập

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một quả bóng khối lượng m = 200g đang bay với vận tốc v = 20m/s thì đập vào bức tường thẳng đứng theo phương nghiêng một góc a so với mặt tường. Biết rằng vận tốc của quả bóng ngay sau khi bật trở lại là v = 20m/s và cũng nghiêng với tường một góc a. Tìm độ biến thiên động lượng của quả bóng và lực trung bình do bóng tác dụng lên tường nếu thời gian va chạm là 0,5s. Xét trường hợp;
a)
gif.latex

b)
gif.latex
 
Top Bottom