mọi người giúp mk bài này vs
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mk bài này vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mk bài này vs
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng mười hai 2017 #2 nhng396@yahoo.com.vn said: mọi người giúp mk bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chiếu lên chiều dương trọng lực hướng xuống [tex]F-Fms=m.a[/tex] thay số => F=0,62 Reactions: Đặng Thị Ngọc Ánh
nhng396@yahoo.com.vn said: mọi người giúp mk bài này vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chiếu lên chiều dương trọng lực hướng xuống [tex]F-Fms=m.a[/tex] thay số => F=0,62
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 21 Tháng mười hai 2017 #3 Trai Họ Nguyễn said: chiếu lên chiều dương trọng lực hướng xuống [tex]F-Fms=m.a[/tex] thay số => F=0,62 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng mà còn P nữa bạn
Trai Họ Nguyễn said: chiếu lên chiều dương trọng lực hướng xuống [tex]F-Fms=m.a[/tex] thay số => F=0,62 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhưng mà còn P nữa bạn
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 21 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 21 Tháng mười hai 2017 #4 nhng396@yahoo.com.vn said: nhưng mà còn P nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính ra thì có P nhưng đáp án ở đây ko có P thì mik nghĩ z thôi bạn
nhng396@yahoo.com.vn said: nhưng mà còn P nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tính ra thì có P nhưng đáp án ở đây ko có P thì mik nghĩ z thôi bạn
ngochuyen_74 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 343 454 114 Hà Nội THPT Ứng Hòa A 21 Tháng mười hai 2017 #5 nhng396@yahoo.com.vn said: nhưng mà còn P nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nghĩ có thể là vì xem vật là chất điểm nên có thể bỏ qua P đc chăng ???:r10
nhng396@yahoo.com.vn said: nhưng mà còn P nữa bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk nghĩ có thể là vì xem vật là chất điểm nên có thể bỏ qua P đc chăng ???:r10
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 100 69 22 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 21 Tháng mười hai 2017 #6 ngochuyen_74 said: mk nghĩ có thể là vì xem vật là chất điểm nên có thể bỏ qua P đc chăng ???:r10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko nghĩ thế bạn ạ bởi vì khi xét trên trục hoặc hệ trục toạ độ thì vật đều đc coi là chất điểm. khi phân tích lực thì luôn có lực P Reactions: ngochuyen_74
ngochuyen_74 said: mk nghĩ có thể là vì xem vật là chất điểm nên có thể bỏ qua P đc chăng ???:r10 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk ko nghĩ thế bạn ạ bởi vì khi xét trên trục hoặc hệ trục toạ độ thì vật đều đc coi là chất điểm. khi phân tích lực thì luôn có lực P