Toán bài tập

Duyen Nguyen

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng năm 2017
595
235
124
Nam Định
Trường THPT Trực Ninh B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho parabol (p): y=-x2 và đường thẳng d đi qua điểm I(0;1) và có hệ số góc là k. Gọi A và B là câc giao điểm của (P) và d. Giả sử A, B lần lượt có hoành độ là x1; x2. Giá trị của k để trung điểm của đoạn thẳng AB nằm trên trục tung là:
A. k=2
B. k=0
C. k=1
D. k=-1
 
Top Bottom