Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6
M Maianh560978 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2017 16 1 6 20 Nam Định 30 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 30 Tháng mười một 2017 #2 Maianh560978 said: Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề phải là 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,64 + 3,6 mới tính nhanh được chứ bạn.
Maianh560978 said: Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề phải là 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,64 + 3,6 mới tính nhanh được chứ bạn.
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 30 Tháng mười một 2017 #3 Maianh560978 said: Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sửa : [tex]45,64.42,54-32,54.45,64+3,6=45,64.(42,54-32,54)+3,6\\=45,64.10+3,6=456,4+3,6=460[/tex] Reactions: Maianh560978
Maianh560978 said: Tính Nhanh 45,64 x 42,54 - 32,54 x 45,04 + 3,6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sửa : [tex]45,64.42,54-32,54.45,64+3,6=45,64.(42,54-32,54)+3,6\\=45,64.10+3,6=456,4+3,6=460[/tex]