@Nữ Thần Mặt Trăng, @Navi_Sheva
SUNSHINE 1106 Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 642 1,575 214 Nam Định 28 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Nữ Thần Mặt Trăng, @Navi_Sheva Reactions: Navi_Sheva and Vũ Linh Chii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Nữ Thần Mặt Trăng, @Navi_Sheva
JennyUyenNhi Học sinh mới Thành viên 30 Tháng mười 2017 3 0 1 23 An Giang 30 Tháng mười 2017 #2 1) [tex]\sqrt{\frac{33}{11}}-\sqrt{\frac{16}{3}}+5\sqrt{3}+6\sqrt{3} = \sqrt{3}-\frac{4}{\sqrt{3}}+5\sqrt{3}+6\sqrt{3} = \sqrt{3}-\frac{4}{3}\sqrt{3}+5\sqrt{3}+6\sqrt{3} = \frac{32}{3}\sqrt{3}[/tex]
1) [tex]\sqrt{\frac{33}{11}}-\sqrt{\frac{16}{3}}+5\sqrt{3}+6\sqrt{3} = \sqrt{3}-\frac{4}{\sqrt{3}}+5\sqrt{3}+6\sqrt{3} = \sqrt{3}-\frac{4}{3}\sqrt{3}+5\sqrt{3}+6\sqrt{3} = \frac{32}{3}\sqrt{3}[/tex]