giải pt 56x+16y=4/0,075/y
T thienanhnguyen2572017 Học sinh Thành viên 10 Tháng chín 2017 137 37 36 21 Kiên Giang 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt 56x+16y=4/0,075/y
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt 56x+16y=4/0,075/y
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười 2017 #2 thienanhnguyen2572017 said: giải pt 56x+16y=4/0,075/y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]56x+ 16y =\frac{4}{0,075/y}[/tex] [tex]=> 56x+ 16y =\frac{4y}{0,075}= \frac{160y}{3}[/tex] [tex]=>56x=112y/3[/tex] => x/y =[tex]\frac{112/3}{56}[/tex] =2/ 3 Reactions: thienanhnguyen2572017
thienanhnguyen2572017 said: giải pt 56x+16y=4/0,075/y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]56x+ 16y =\frac{4}{0,075/y}[/tex] [tex]=> 56x+ 16y =\frac{4y}{0,075}= \frac{160y}{3}[/tex] [tex]=>56x=112y/3[/tex] => x/y =[tex]\frac{112/3}{56}[/tex] =2/ 3
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 22 Tháng mười 2017 #3 thienanhnguyen2572017 said: giải pt 56x+16y=4/0,075/y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [tex]56x+16y=\frac{\frac{4}{0,075}}{y}[/tex] hở bạn? Reactions: thienanhnguyen2572017
thienanhnguyen2572017 said: giải pt 56x+16y=4/0,075/y Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề là [tex]56x+16y=\frac{\frac{4}{0,075}}{y}[/tex] hở bạn?