Sin (2x+\frac{pi}{2})+can3sin (pi+2x)=1
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 18 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Sin (2x+\frac{pi}{2})+can3sin (pi+2x)=1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]Sin (2x+\frac{pi}{2})+can3sin (pi+2x)=1[/tex]
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 18 Tháng chín 2017 #2 thaofam2001@gmail.com said: [tex]Sin (2x+\frac{pi}{2})+can3sin (pi+2x)=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... can3 là gì vậy bạn
thaofam2001@gmail.com said: [tex]Sin (2x+\frac{pi}{2})+can3sin (pi+2x)=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... can3 là gì vậy bạn
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 18 Tháng chín 2017 #3 à căn 3 ... thiếu dấu
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 18 Tháng chín 2017 #4 cos2x - căn 3 sin2x =1 <=> 1/2 cos2x -căn 3 / 2 sin2x =1/2 <=> cos(2x+ pi/3) = cos (pi/6) đến đây tự giải tiếp
cos2x - căn 3 sin2x =1 <=> 1/2 cos2x -căn 3 / 2 sin2x =1/2 <=> cos(2x+ pi/3) = cos (pi/6) đến đây tự giải tiếp