Vật lí bài tập

Bievo

Học sinh
Thành viên
27 Tháng năm 2017
25
5
21
28
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoàn tàu trong 10s lần lượt đi qua 2 điểm A và B với vận tốc: vA=72km/h ; vB=15m/s. Biết chuyển động của tàu là biến đổi đều.
a/Tính gia tốc của đoàn tàu
b/Sau bao lâu tàu dừng hẳn

Mình làm đc câu a, đáp án là a=-0,5m/s2
Câu b làm như thế nào v mọi ng
 
  • Like
Reactions: Xiao Fang

trunghieuak53

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
Mod xuất sắc nhất 2017
27 Tháng hai 2017
2,098
5,061
804
Ninh Bình
Một đoàn tàu trong 10s lần lượt đi qua 2 điểm A và B với vận tốc: vA=72km/h ; vB=15m/s. Biết chuyển động của tàu là biến đổi đều.
a/Tính gia tốc của đoàn tàu
b/Sau bao lâu tàu dừng hẳn

Mình làm đc câu a, đáp án là a=-0,5m/s2
Câu b làm như thế nào v mọi ng
b)
[tex]v=v_A+at\Rightarrow 0=20-0,5t\Rightarrow t=40(s)[/tex]
 
Top Bottom