Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hình thoi BEDF nội tiếp tam giác ABC ( E thuộc AB; D,F thuộc AC )
a, tính cạnh hình thoi biết AB = 4, BC = 6, tổng quát với BC= a, BC= c
b, CMR BD< 2ac/a+c với AB= c, BC=a
c, Tính AB,BC biết AD=m, DC = n. Cạnh hình thoi là d
a, tính cạnh hình thoi biết AB = 4, BC = 6, tổng quát với BC= a, BC= c
b, CMR BD< 2ac/a+c với AB= c, BC=a
c, Tính AB,BC biết AD=m, DC = n. Cạnh hình thoi là d