bài tập

L

leductoanabc10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hoà khi vật có li độ x1 = 3cm thì vận tốc của nó là v1 = 40cm/s, khi vật qua vị trí cân bằng vật có vận tốc v2 = 50cm. Li độ của vật khi có vận tốc v3 = 30cm/s là
A. 4cm. B. 4cm. C. 16cm. D. 2cm.
 
R

rua.khoc

4 cm bạn à :D
Bạn chỉ cần áp dụng ct liên hệ và vận tốc max ở VTCB giải hệ là xong
 
Top Bottom