bài tập

I

ilovehue

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch điện có sơ đồ như hình dưới, trong đó :
gif.latex
= 8 V ;
gif.latex
= 1,2
gif.latex
;
gif.latex
= 4 V ;
gif.latex
= 0,4
gif.latex
; R = 28,4
gif.latex
; hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch đo được là
gif.latex
= 6 V.
a) Tính cường độ dòng điện chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó
b) Cho biết mạch điện này chứa nguồn điện nào và chứa máy thu nào ? Vì sao ?
c) Tính hiệu điện thế
gif.latex
gif.latex
.
69284untitled_tn.jpg

ai giúp mình bài này với, thank trc nhá :)
 
K

keh_hikari_f@yahoo.com.vn

cho mạch điện có sơ đồ như hình dưới, trong đó :
gif.latex
= 8 V ;
gif.latex
= 1,2
gif.latex
;
gif.latex
= 4 V ;
gif.latex
= 0,4
gif.latex
; R = 28,4
gif.latex
; hiệu điện thế giữa 2 đầu đoạn mạch đo được là
gif.latex
= 6 V.
a) Tính cường độ dòng điện chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó
b) Cho biết mạch điện này chứa nguồn điện nào và chứa máy thu nào ? Vì sao ?
c) Tính hiệu điện thế
gif.latex
gif.latex
.
69284untitled_tn.jpg

ai giúp mình bài này với, thank trc nhá :)

Có lẽ bạn đang rối về dấu trong công thức, mình làm bài này xong có cho bạn một cách làm chung đó. Chỉ xài định luật Ohm thôi, viết đúng dạng của nó, đừng biến đổi gì cả, thay số rồi hẵn chuyến vế. Chắc chắn sẽ làm ra tất cả :D

uAAyesc.png
 
Top Bottom