bài tập

D

dinhphuongthao.0206

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC ,B=C .trên cạnh BC lấy điểm E trên tia đối BC lấy điểm F ,sao cho CF=DC.TỪ E,F kẻ đường thẳng vuông góc với BC cắt AC,AB lần lượt tai M,N
a) c/m: MF=NF
b) gọi I là giao điểm của MC và BC, c/m : I là trung điểm của MN
 
N

nhoc_nhoc_baby

ho tam giác ABC ,B=C .trên cạnh BC lấy điểm E trên tia đối BC lấy điểm F ,sao cho CF=DC.TỪ E,F kẻ đường thẳng vuông góc với BC cắt AC,AB lần lượt tai M,N
a) c/m: MF=NF
b) gọi I là giao điểm của MC và BC, c/m : I là trung điểm của MN
__________________
đền sai bạn ơi tự nhiên D ở đâu ra đó
rồi B=C.................
bạn có thể viết lại đề ko
 
Top Bottom